Hoạt động ban

Bế mạc Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XI - năm 2018
Ngày đăng 17/09/2018 | 10:25  | View count: 773

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước do UBND tỉnh phát động và phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, từ ngày 13/3 đến hết ngày 15/3/2018, tại khu Sùng Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XI - năm 2018.

Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XI - năm 2018, do Ngân hàng Nhà nước tỉnh đăng cai tổ chức với sự tham gia 14 cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức. Sau ba ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, Hội thao đã kết thúc và bế mạc chiều ngày 15/3/2018 thành công tốt đẹp.

Hội thao diễn ra với rất nhiều trận đấu hay, đẹp mắt và đầy kịch tính, nhưng trên tất cả là tinh thần đoàn kết, cao thượng và học hỏi lẫn nhau. Kết quả, nhất toàn đoàn tiếp tục là đơn vị Tòa án nhân dân tỉnh; nhì toàn đoàn là Sở Công thương; đơn vị thứ ba là Ngân hàng nhà nước tỉnh; đơn vị Ngân hàng chính sách xã hội thứ tư đạt giải phong cách; Liên quân Ban Dân tộc và Cục Thi hành án dân sự tỉnh xếp vị trí thứ sáu toàn đoàn.

(Liên quân Ban Dân tộc và Cục Thi hành án dân sự tỉnh nhận giải nhất môn kéo co nam nữ phối hợp)

Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Nguyễn Hữu Hồ, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thao khẳng định phong trào rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị khu vực Sùng Đức ngày càng có những bước phát triển cả về số lượng, chất lượng, Hội thao là sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, người lao động trong khu vực giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, sức chiến đấu phục vụ nhiệm vụ công tác.

(Các VĐV Ngân hàng Nhà nước tỉnh nhận giải thưởng của Ban Tổ chức)

Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XII - năm 2019 được Ban Tổ chức trao lại cho đơn vị Ngân hành chính sách xã hội tỉnh, là đơn vị vinh dự được chọn đăng cai Hội thao mùa xuân năm 2019.

(Đại diện Ban Tổ chức trao cờ luân phiên tổ chức Hội thao cho đại diện Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh)

Tin, ảnh: Văn Khuê