Tin nổi bật

Thăm và tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày đăng 29/01/2019 | 09:04  | View count: 63731

Thực hiện Thực hiện Quyết định số 1749/QĐ-UBND ngày 02/11/2018 của UBND tỉnh về ban hành Kế hoạch thực hiện chính sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Nhân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Ban Dân tộc tỉnh Đắk Nông phối hợp với UBND các huyện, thị xã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho 305 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí là 152,5 triệu đồng. Thông qua công tác thăm hỏi, tặng quà nhằm động viên, khích lệ người có uy tín tiếp tục pháy huy vai trò, vị thế của mình trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững an ninh, trật tự, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống về mọi mặt.

Tin và ảnh: Trần Viết Điệp.