Hoạt động ban

Khai mạc Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XI - năm 2018
Ngày đăng 17/09/2018 | 09:23  | View count: 653

Sáng ngày 13 tháng 3, tại Ngân hành Nhà nước tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XI - năm 2018. Đây là hoạt động thường niên của các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức nhằm tăng cường giao lưu, học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, vì mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

(Đại biểu tham dự Hội thao)

Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XI - năm 2018, do Ngân hàng Nhà nước tỉnh đăng cai diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 13/3 đến hết ngày 15/3/2018, với sự tham gia 14 cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh; Thanh tra tỉnh; Sở Giao thông Vận tải; Sở Tài chính; Sở Xây dựng; Sở Công thương; Sở Khoa học Công nghệ; Sở Tư pháp; Liên quân Ban Dân tộc và Cục Thi hành án Dân sự tỉnh; Ngân hành Chính sách xã hội tỉnh; Quỹ đầu tư phát triển - Trung tâm phát triển quỹ đất; Công ty cổ phần thủy điện Đắk Rtih. Các đơn vị tham gia thi đấu, tranh tài ở 09 bộ môn thi đấu là Bóng đá mini nam; Bóng chuyền nam; Bóng bàn đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ phối hợp; Cầu lông đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ phối hợp; Quần vợt đối nam theo độ tuổi dưới 45 tuổi và trên 45 tuổi; Chạy điền kinh 1.000m nữ; 1.500m nam; Kéo co nam nữ phối hợp; Nhảy bao bố đơn nam, đơn nữ; Đẩy gậy nam hạng cân: 60kg-65kg, 70kg-75kg, đẩy gậy nữ hạng cân: 50kg-55kg, 55kg-60kg.

Theo Kế hoạch, Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XI - năm 2018 bế mạc vào chiều ngày 15/3/2018.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội thao mùa xuân các cơ quan, đơn vị khu hành chính Sùng Đức lần thứ XI - năm 2018

(Các đội nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức)

(Các vận động viên nam vào vị trí xuất phát môn điền kinh 1.500m nam)

Văn Khuê