Tuyên truyền, giáo dục pháp luật giao thông cho đồng bào dân tộc thiểu số
Ngày đăng 13/11/2018 | 08:47  | View count: 23543

Buổi tuyên truyền do Ban Dân tộc tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp tổ chức vào ngày 8/11 tại xã Đắk Ru và xã Quảng Tín (Đắk R'lấp), với sự tham gia của đông đảo người có uy tín, thanh thiếu niên, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Phổ biến luật Giao thông đường bộ trên địa bàn xã Quảng Tín (Đắk R'lấp)
Sau khi xem các phóng sự về thực trạng giao thông hiện nay trong cả nước và trên địa bàn tỉnh, đồng bào còn được phổ biến những nội dung cơ bản của luật Giao thông đường bộ, những quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ...
Người dân bon Bù Srê 1, xã Đắk Ru (Đắk R'lấp) hào hứng xem phóng sự tuyên truyền về ATGT
Buổi tuyên truyền nhằm giúp đồng bào nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, hạn chế vi phạm khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.
Phát tờ rơi tuyên truyền về luật Giao thông đường bộ cho người dân bon Bù Srê 1, xã Đắk Ru (Đắk R'lấp)
                                                  Tin, ảnh: Đặng Hiền
Nguồn "Trang thông tin điện tử tổng hợp Báo Đắk Nông"