THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Rà soát tiến độ công tác chuẩn bị đón tiếp Đoàn chuyên gia UNESCO đến khảo sát thực địa tại Công viên địa chất núi lửa Krông Nô - Đắk Nông
Ngày đăng 12/07/2018 | 09:58  | View count: 18887

Chiều ngày 11/7, UBND tỉnh tổ chức họp nhằm rà soát tiến độ, nghe các đơn vị liên quan báo cáo công tác chuẩn bị đón tiếp Đoàn chuyên gia UNESCO đến khảo sát thực địa tại Công viên địa chất (CVĐC) núi lửa Krông Nô - Đắk Nông. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc BQL CVĐC núi lửa Krông Nô - Đắk Nông chủ trì.

Theo báo cáo của BQL CVĐC núi lửa Krông Nô - Đắk Nông tại cuộc họp, đến thời điểm hiện tại cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết đón Đoàn chuyên gia cơ bản đã hoàn thành. Trung tâm thông tin, Ban quản lý CVĐC núi lửa Krông Nô - Đắk Nông đã hoàn thiện việc trang trí trưng bày sản phẩm, mẫu vật khoáng sản; các điểm dừng chân, điểm đỗ xe của công viên địa chất ở huyện; việc lắp đặt biển, bảng, thu thập tài liệu và biên dịch hồ sơ CVĐC sang tiếng Anh, nhân sự phiên dịch, thuyết minh; công tác hậu cần đưa đón Đoàn Chuyên gia đã được chuẩn bị chu đáo.

Theo lịch trình, Đoàn chuyên gia UNESCO khảo sát thực địa Công viên địa chất núi lửa Krông Nô - Đắk Nông trong thời gian 5 ngày từ 16-20/7/2018.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ BQL CVĐC núi lửa Krông Nô - Đắk Nông tập trung hoàn thiện những phần việc còn lại để đón tiếp Đoàn chu đáo; đặc biệt chú trọng công tác bảo đảm vệ sinh môi trường; an toàn thực phẩm, an ninh trật tự trong thời gian đoàn khảo sát trên địa bàn tỉnh.

Song Nguyên