AN NINH - QUỐC PHÒNG

Cảnh giác thủ đoạn thuê xe tự lái để đi cầm cố
Ngày đăng 27/06/2018 | 08:33  | View count: 3494

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông liên tục xảy ra các vụ chiếm đoạt tài sản của người dân với hình thức thuê xe ô tô tự lái sau đó mang đi cầm cố nơi khác để lấy tiền tiêu xài hoặc sử dụng vào mục đích bất hợp pháp.

Đây là hành vi vi phạm pháp luật hình sự, cần phải được phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm. Vì vậy Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông đề nghị người dân cần chủ động phòng tránh, nếu xác định xe đã bị chiếm đoạt thì liên hệ với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông để được giải quyết, đồng thời yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ thực hiện đúng quy định của pháp luật về cầm cố tài sản.

Mọi chi tiết xin liên hệ với đồng chí Võ Trung Kiên – Cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông. Điện thoại: 0975.045.045; Fax: 02613.544.458.

Minh Quỳnh

Số lượng truy cập