Kinh tế chính trị

HUYÊN KRÔNG NÔ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI DÂN TỘC THIỂU SỐ LẦN THỨ III NĂM 2019
Ngày đăng 20/06/2019 | 06:37  | View count: 1013177

Lúc 8 giờ Ngày 19 tháng 6 năm 2019 huyện Krông nô đã tiến hành khai mạc và tổ chức Đại hội Dân tộc thiểu số lần thứ III (năm 2019). Tham dự Đại hội có Ông Phan Đình Hiến Phó Ban chỉ đạo Đại hội cấp tỉnh (Trưởng Ban Dân tộc tỉnh); lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban của huyện krông Nô cùng tham dự.

Tại Đại hội đại biểu Dân tộc thiểu số lần thứ III đã bầu ra đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội. Đại hội đã thông qua báo cáo để cùng đánh giá những tồn tại, bất cập, hạn chế và kết quả, thành tựu đã đạt được trong 5 năm thực hiện chủ trương, chính sách của đảng nhà nước về công tác dân tộc trên địa bàn ( 2014-2019), đọc thư bác Hồ gửi Đại hội các dân tộc thiểu số Miền nam 1946 tại Plei cu; nghe  các tham luận của các đại biểu tham dự.

Kết thúc Hội nghị. Đại hội đã được Ban chỉ đạo Đại hội cấp tỉnh tặng  giấy khen cho 3 tập thể và 5 cáo nhân; Chủ tịch UBND huyện Krông Nô tặng 41 giấy khen cho cá nhân và 5 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và thực hiện chính sách của Đảng, Nhà nước trên địa bàn huyện. Đại hội đã ra quyết tâm thư và bầu chọn 22 đại biểu ưu tú nhất đi dự Đại hội cấp tỉnh.

Y. Aí Buôn ya