Hoạt động ban

Công bố quyết định bổ nhiệm lại Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh
Ngày đăng 19/04/2022 | 08:50  | View count: 11967

Ngày 19/4, tại Ban Dân tộc tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Trưởng Ban và Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Cụ thể, ông Phan Đình Hiến được bổ nhiệm lại chức danh Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; ông K'Khét Atô được bổ nhiệm lại chức Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Toàn cảnh lễ công bố quyết định

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm lại

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trong công tác tham mưu, củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc, giảm tỷ lệ hộ nghèo là người dân tộc thiểu số, từng bước ổn định đời sống cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

Phát huy kết quả đó, các cán bộ được bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, thống nhất cũng như tích cực, chủ động, tham mưu cho tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, chính sách dân tộc, góp phần nâng cao đời sống kinh tế-xã hội vùng dân tộc thiểu số.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Đình Hiến - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh xin hứa không ngừng nỗ lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng tập thể Cấp ủy, tập thể Lãnh đạo Ban Dân tộc xây dựng cơ quan đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin ảnh: Minh Nghĩa