Hoạt động ban

Trao tặng 50 xe đạp cho học sinh giỏi đạt giải tại các kỳ thi được tổ chức trong năm 2021 – 2022 tại huyện Đăk Mil
Ngày đăng 31/05/2022 | 15:53  | View count: 19386

Sáng Ngày 31/05, tại Hội trường A, Trung tâm Văn hóa huyện Đăk Mil. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Mil tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng năm học 2021 – 2022. Về dự buổi lễ có ông Quách Công Ban - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Đại diện Công ty TNHH Sơn Trung kiên (đơn vị tài trợ chính) cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện đã tham dự.

Ông Quách Công Ban, Phó Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 50 chiếc xe đạp do Công ty TNHH Sơn Trung kiên tài trợ. Công ty sản xuất và cung ứng những chiếu xe đạp với chất lượng đảm bảo, được thiết kế phù hợp với các em học sinh, và với mức giá phi lợi nhuận cho 50 em học sinh khó khăn của các trường trên địa bàn huyện Đăk Mil. Đây là nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Sơn Trung kiên và các nhà tài trợ dành tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập. Những chiếc xe đạp sẽ giúp các em có phương tiện đi lại thuận lợi hơn để đến trường, đến lớp học tập.

Ban tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Tin, ảnh: BBT