Hoạt động ban

Sở TNMT và Ban Dân tộc Đắk Nông có thêm lãnh đạo
Ngày đăng 05/07/2022 | 10:52  | View count: 17432

Sáng 5/7, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TNMT và Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh. UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến chủ trì buổi lễ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Thạch (áo đen, bên phải) và ông Vũ Xuân Quỳnh (bên trái)

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Thị Hường đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng Phòng Giám sát, đầu tư và thanh tra, Sở KHĐT, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Bổ nhiệm ông Vũ Xuân Quỳnh, Chánh Văn phòng Sở TNMT, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TNMT.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Chiến đã chúc mừng cá nhân 2 đồng chí được bổ nhiệm. Với vai trò, vị trí công tác mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị 2 đồng chí nỗ lực cố gắng hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí mới được bổ nhiệm

Đồng chí Lê Văn Chiến đề nghị Sở TNMT và Ban Dân tộc tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí mới bổ nhiệm nắm bắt công việc, phát huy tối đa khả năng của mình. Sở TNMT và Sở KHĐT cần sớm quan tâm, bố trí các đồng chí đủ năng lực vào vị trí công tác cũ của các đồng chí mới được bổ nhiệm, không để ảnh hưởng tới hoạt động chuyên môn của mình

Trích nguồn Báo Đăk Nông