Hoạt động ban

Luân chuyển cán bộ, công chức Ban dân tộc năm 2017
Ngày đăng 17/07/2017 | 21:12  | View count: 496

Theo Đề án về sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy của Ban Dân tộc tỉnh năm 2017, thì trong năm 2017 Ban Dân tộc cần một số vị trí việc làm cần bổ sung, luân chuyển để phù hợp với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Trong đó Văn thư lưu trữ, Công nghệ thông tin là hai vị trí được đơn vị đặc biệt chú ý quan tâm nhằm xem xét, bố trí người đúng sở trường, chuyên môn, nghiệp vụ.

Ngay từ đầu tháng 7 năm 2017, Ban Dân tộc đã trao Quyết định luân chuyển công chức cho 4 vị trí của các phòng trực thuộc của cơ quan để ổn định, cân bằng vị trí và bố trí lực lượng phù hợp với Đề án vị trí việc làm đã được Ủy ban nhân dân tỉnh đã phê duyệt.

(Ngày 03/7/2017, Đ/c Trần Thanh Long đại diện Lãnh đạo cơ quan trao quyết định luân chuyển công tác cho công chức của đơn vị)