Hoạt động ban

Huyện Đắk R’lấp tổ chức Hội nghị gặp mặt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 04/02/2021 | 14:51  | View count: 124527

Ngày 26/01/2021, Ủy ban nhân dân huyện Đắk R'lấp tổ chức Hội nghị gặp mặt người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn của huyện; chủ trì Hội nghị đồng chí Phan Nhật Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; cùng tham dự hội nghị có đồng chí K' Khét A Tô, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Dân vận huyện Ủy, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện; lãnh đạo các xã có người uy tín và người có uy tín trong huyện.

Đồng chí Phan Nhật Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Phan Nhật Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo tóm tắt công tác tổ chức triển khai thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc đối với đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện và trong đó ghi nhận công sức đóng góp của người có uy tín đối với công tác tuyên truyền các chủ trương, chích sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giữ vững an ninh trật tự của địa phương, nơi cư trú,…và đồng thời, trong thời gian tới đề nghị, mong các vị là người có uy tín tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong việc tuyên truyền và là nòng cốt tạo nên sự đoàn kết, cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền với người dân địa phương.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp đến, tại Hội nghị UBND huyện đã tặng quà cho người có uy tín với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng/ người. Bên cạnh đó, đại diện Ban Dân tộc tỉnh đã tặng, hỗ trợ cho mỗi người có uy tín là 500.000 đồng (bằng tiền mặt).

Tặng quà cho người có uy tín

Tin ảnh: Bá Pểnh