Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 30/08/2021 | 16:15  | View count: 75779

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đợt phát động cao điểm quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc, Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông đã triển khai đợt quyên góp, ủng hộ tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan.

Đ/c Phan Đình Hiến – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông, đại diện Ban Dân tộc tỉnh ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 23/8/2021 Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông phát động quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan. Phát biểu tại buổi lễ phát động, Đ/c Phan Đình Hiến - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông nhấn mạnh, trước những diễn biến hết sức phức tạp, lây lan nhanh và rất nguy hiểm của đại dịch Covid-19, để chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức phòng chống dịch. Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông tổ chức đợt quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền là 45 triệu đồng. Trong đó Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Ban Dân tộc Hội đồng tỉnh tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500,000đ (tương đương 15 triệu đồng) cho đồng bào Dân tộc thiểu số nghèo bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 tại huyện Krông Nô và 30 triệu đồng được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đăk Nông để ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là hành động thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ban Dân tộc tỉnh chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tin ảnh: Minh Nghĩa