Xuất bản thông tin

Hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo đón Tết Nguyên đán Tân Sửu ấm áp trong ngôi nhà mới.
Ngày đăng 25/01/2021 | 14:29  | View count: 106440

Ngày 22 tháng 01, năm 2021, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND xã và Công ty cổ phần tập đoàn Thời Gian Vàng tiến hành bàn giao 02 căn nhà cho 02 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tại xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil và xã Nam Xuân, huyện Krông Nô. Với kinh phí tài trợ từ Công ty cổ phần tập đoàn Thời Gian Vàng cho mỗi mỗi căn là 60 triệu đồng, tổng kinh phí là 120 triệu đồng. Cùng với kinh phí được tài trợ, cộng với kinh phí tích luỹ của gia đình và hỗ trợ của họ hàng và chính quyền địa phương, hộ gia đình Y Giu K'Pơr ở xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil ông Hà Đức Duy ở xã Nam Xuân, huyện Krông Nô đã kịp thời xây dựng hoàn thành 02 căn nhà tổng trị giá 220 triệu đồng và đưa vào sử dụng nhân dịp chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị đón mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ngôi nhà của gia đình ông Y Giu K'Pơr ở xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil được xây dựng với tổng kinh phí xây dựng hơn 120 triệu đồng.

Ngôi nhà của ông Hà Đức Duy ở xã Nam Xuân, huyện Krông Nô được xây dựng với tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng.

Tin, anh: Văn Khuê