BẢN CAM KẾT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành/sửa đổi, bổ sung/bị bãi bỏ trong lĩnh vực Du lịch thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 17/05/2018 | 16:55  | View count: 3750

Ngày 17/5/2018, UBND tỉnh Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành/sửa đổi, bổ sung/bị bãi bỏ trong lĩnh vực Du lịch thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành/sửa đổi, bổ sung gồm 13 thủ tục, trong đó Lĩnh vực Lữ hành10 thủ tục; Lĩnh vực Dịch vụ du lịch khác 03 thủ tục.

Thủ tục hành chính sửa đổi bổ sung gồm 16 thủ tục, trong đó: Lĩnh vực Lữ hành 09 thủ tục; Lĩnh vực Thủ tục cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế 04 thủ tục; lĩnh vực Lưu trú du lịch 1 thủ tục ; Lĩnh vực Dịch vụ du lịch khác  02 thủ tục.

Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ gồm 6 thủ tục, trong đó: Lĩnh vực lữ hành 1 thủ tục; lĩnh vực Lưu trú du lịch 4 thủ tục; Lĩnh vực dịch vụ du lịch khác 1 thủ tục.

Giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính và niêm yết, công khai tại Trung tâm hành chính công theo quy định.