BẢN CAM KẾT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Công bố Danh mục 33 thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, thay thế thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 09/01/2019 | 09:58  | View count: 126245

Ngày 8/1/2019 UBND tỉnh vừa ban hành các Quyết định công bố Danh mục 28 thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 5 thủ tục hành chính  thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, tại Quyết định số 34/QĐ-UBND UBND tỉnh Công bố Danh mục 28 thủ tục hành chính mới ban hành/sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực thể dục, thể thao thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong đó:

- 04 thủ tục hành chính mới ban hành.

- 24 thủ tục hành chính sửa đổi bổ sung.

Tại quyết định số 36/QĐ-UBND UBND tỉnh Công bố Danh mục 05 thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính thay thế và bãi bỏ lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trong đó:

- 02 Thủ tục hành  chính mới ban hành, gồm: 01 thủ tục hành chính cấp tỉnh và 01 thủ tục hành chính cấp huyện.

- 03 thủ tục hành chính thay bãi bỏ, thay thế, gồm: 02 thủ tục hành chính thay thế ở cấp tỉnh và 01 thủ tục hành chính bãi bỏ thuộc UBND cấp xã.