THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Chấm chọn Logo Công viên địa chất núi lửa Krông Nô- tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 05/03/2018 | 15:17  | View count: 4345

Sáng 5/3, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác Logo Công viên địa chất (CVĐC) núi lửa Krông Nô- tỉnh Đắk Nông đã tiến hành chấm chọn các tác phẩm gửi về.

Hội đồng phân tích từng tác phẩm để chấm chọn

Theo đó, trong thời gian phát động từ ngày 1-31/12/2017, cuộc thi đã nhận được 28 tác phẩm của 20 tác giả ở các tỉnh, thành trong cả nước tham dự. Để có kết quả công bằng nhất, Hội đồng chấm chọn đã được thành lập và đề ra các quy chế, thể lệ chấm thi. Qua 3 vòng, Hội đồng đã chọn ra 4 tác phẩm vào vòng chung khảo mang các mã số: MS 02, MS 05, MS 22, MS 25.

Qua bình chọn, phân tích và bỏ phiếu kín, tác phẩm MS 05 của tác giả Cù Hồng Sơn ở Hà Nội đã lọt vào vòng cuối cùng với 6/9 phiếu.

Ông Y Nhi Kso- Trưởng khoa Mỹ thuật Trường Cao đẳng VHNT tỉnh Đắk Lắk phân tích tác phẩm MS 05

Để Logo mang tính nghệ thuật cũng như tuyên truyền, tạo nên dấu ấn đặc trưng CVĐC, Hội đồng yêu cầu sau 7 ngày, tác giả Cù Hồng Sơn tiến hành sửa đổi, bổ sung thêm các chi tiết như màu sắc, bố cục…; nếu quá thời gian quy định sẽ rút lại kết quả và chuyển sang phương án dự phòng khác.

Theo Đắk Nông Online