TRA CỨU GIÁ ĐẤT

phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất đối với Dự án Tổ hợp Khách sạn - Thương mại Cao Nguyên
Ngày đăng 28/12/2022 | 10:54  | View count: 69033

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2189/QĐ-UBND về phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 01, diện tích 17.461 m2 (Dự án Tổ hợp Khách sạn - Thương mại Cao Nguyên) tại phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, cụ thể như sau:

Về tài sản đấu giá

- Tên, diện tích khu đất: Thửa đất số 01, diện tích 17.461 m2, thuộc mảnh trích đo địa chính số 07-2019, được Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận ngày 02/4/2019.

- Địa chỉ, vị trí khu đất: Tại đường 23/3, tổ dân phố 2, phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (đoạn tiếp giáp đường 23/3 từ cầu Đắk Nông đến Ngân hàng BIDV).

- Hiện trạng khu đất: Đất đã được giải phóng mặt bằng do Trung tâm Phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường quản lý.

Mục đích, hình thức cho thuê đất, thời hạn sử dụng đất khi đấu giá quyền sử dụng đất

- Mục đích sử dụng đất sau khi đấu giá: Đất thương mại, dịch vụ.

- Hình thức giao đất, cho thuê đất: Nhà nước cho thuê đất thu tiền thuê đất hàng năm thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.

- Thời hạn sử dụng đất: 50 năm, kể từ ngày UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá và người trúng đấu giá nộp các khoản tiền trúng đấu giá vào ngân sách Nhà nước theo quy định.

Dự kiến giá trị thu theo đơn giá UBND tỉnh quy định.

Xem chi tiết tại đây