TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Công bố Danh mục 17 Thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, thay thế, bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 29/10/2018 | 16:08  | View count: 52883

UBND tỉnh vừa ban hành các Quyết định về việc công bố Danh mục 16 thủ tục hành chính mới ban hành, thay thế, bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ; 01 thủ tục hành chính mới ban hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Theo đó, Ngày 29/10/2018 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1695/QĐ-UBND công bố danh mục 16 thủ tục hành chính mới ban hành, thay thế, bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và công nghệ. Trong đó:

13 thủ tục hành chính mới ban hành, gồm: 05 thủ tục ở Lĩnh vực Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và 08 thủ tục ở Lĩnh vực Hoạt động khoa học và công nghệ.

02 thủ tục hành chính thay thế, gồm: Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký chuyển giao công nghệ (trừ những trường hợp thuộc thẩm quyền của Bộ Khoa học và Công nghệ; Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký gia hạn, sửa đổi, bổ sung nội dung chuyển giao công nghệ (trừ những trường hợp thuộc thẩm quyền của Bộ Khoa học và Công nghệ).

01 thủ tục bãi bỏ đó là Thủ tục xét tặng giải thưởng chất lượng quốc gia.

Tại Quyết định số 1686/QĐ-UBND ngày 16/10/2018 UBND tỉnh công bố 01 thủ tục hành chính mới ban hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh là Thủ tục giải quyết chế độ hỗ trợ và cấp "Giấy chứng nhận" đối với người tham gia kháng chiến, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đang định cư nước ngoài ủy quyền cho thân nhân ở trong nước kê khai, nhận chế độ.