TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lê Diễn thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ biên phòng và Đội nghiệp vụ Hải quan Đắk Peur
Ngày đăng 09/01/2020 | 16:01  | View count: 8349

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 9/1, đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh đến thăm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Cửa khẩu Thuận An, Trạm biên phòng Cửa khẩu Đắk Peur và Đội nghiệp vụ Hải quan Đắk Peur thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu Bu Prăng đứng chân trên địa bàn huyện Đắk Mil.

Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà, chúc mừng năm mới Đội nghiệp vụ Hải quan Đắk Peur

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ và công tác chuẩn bị Tết, đồng chí Lê Diễn đã ghi nhận những thành tích đạt được và lưu ý cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, nắm chắc tình hình, sẵn sàng chiến đấu, không để xảy ra bị động, bất ngờ, để Nhân dân đón Tết yên vui... Các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, các lực lượng đứng chân trên địa bàn thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu kinh tế- xã hội cũng như làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc. Các đơn vị tăng cường cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp hai bên qua lại cửa khẩu, làm tốt công tác đối ngoại để xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.

Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà, chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Cửa khẩu Thuận An

Nhân dịp này, đồng chí Lê Diễn cũng đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, đón năm mới vui tươi, lành mạnh.

Đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Cửa khẩu Thuận An

Lãnh đạo huyện Đắk Mil tặng quà chúc mừng năm mới Đội nghiệp vụ Hải quan Đắk Peur

Theo Báo Đắk Nông điện tử