TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Giáo hội các tôn giáo thăm, chúc Tết UBND tỉnh
Ngày đăng 20/01/2020 | 15:16  | View count: 7704

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 20/01/2020, Tòa Giám mục Ban Mê Thuột do Giám mục Nguyễn Văn Bản làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh.

Đồng chí Trần Xuân Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện Văn phòng UBND tỉnh đã thân mật tiếp đoàn.

Đ/c Trần Xuân Hải – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà, chúc mừng năm mới đến Giám mục, bà con giáo dân một năm mới an lành, hạnh phúc

Tại buổi tiếp, Giám mục Nguyễn Văn Bản đã gửi lời cám ơn tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ để đồng bào công giáo sinh hoạt một cách tốt đẹp trong thời gian qua; đồng thời, chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh đón năm mới bình an, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hải cảm ơn Tòa Giám mục Ban Mê Thuột đã quan tâm đến thăm UBND tỉnh, đồng thời, đồng chí cũng đã thông báo một số chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là bảo đảm đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, các dân tộc trong tỉnh vui xuân, đón tết cổ truyền của Dân tộc. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến Giám mục, bà con giáo dân một năm mới an lành, hạnh phúc.

* Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý năm 2020, ngày 15/01/2020, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh do Thượng tọa Thích Quảng Tuấn, Ủy viên Hội đồng trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN  tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh.
Đồng chí Trương Thanh Tùng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện Văn phòng UBND tỉnh đã đón tiếp đoàn.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN  tỉnh Đắk Nông Thượng tọa Thích Quảng Tuấn cảm ơn sự đón tiếp của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh dành cho đoàn. Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Nông cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của tỉnh đối với hoạt động của Giáo hội Phật giáo tỉnh trong năm qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Nhân dịp năm mới, Giáo hội Phật giáo tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn, thời gian tới, các chức sắc, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh cũng như toàn thể các tăng, ni, phật tử.

* Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, Sáng ngày 20/01/2020, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh do Linh mục Trần Xuân Cương – Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh.

Đồng chí Trương Thanh Tùng – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện Văn phòng UBND tỉnh đã thân mật đón tiếp đoàn.

Trong không khí cởi mở, đầm ấm, Linh mục Trần Xuân Cương đã gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi năm 2020, đến các vị lãnh đạo tỉnh cùng gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, nhân dịp này, đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cộng đồng giáo dân trong tỉnh một năm mới an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh tiếp tục xây đắp tình đoàn kết ngày một bền vững, hăng say lao động sản xuất, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

* Ban Đại diện Tin lành tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 20/01/2020, Mục sư Y Djrên - Ủy viên Tổng Liên hội Hội thánh tin lành Việt Nam, Mục sư tin lành tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh.

Đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện Văn phòng UBND tỉnh đã đón tiếp đoàn.

Đ/c Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc mừng năm mới đến toàn thể cộng đồng giáo dân trong tỉnh một năm mới an lành, hạnh phúc

Mục sư Y Djrên đã gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến lãnh đạo tỉnh, đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ Ban Đại diện Tin lành trong thời gian qua. Mục sư Mục sư Y Djrên mong muốn trong thời gian tới, UBND tỉnh và Ban Đại diện Tin lành phối hợp, giúp đỡ ngày càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Trương Thanh Tùng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Mục sư Y Djrên. Đồng chí cũng đã ghi nhận và đánh giá cao Mục sư Mục vụ Tin lành tỉnh và Ban Đại diện Tin lành tỉnh trong việc phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong thời gian qua.  Đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới, Mục sư Mục vụ Tin lành tỉnh và Ban Đại diện Tin lành tỉnh tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh, tiếp tục động viên bà con chấp hành đúng chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cộng đồng giáo dân trong tỉnh một năm mới an lành, hạnh phúc.

Hoàng Loan – Tấn Lê