TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Khu đô thị mới tổ 4, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 10/08/2022 | 10:04  | View count: 4226

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Khu đô thị mới tổ 4,  phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Khu đất có vị trí tại tổ dân phố 4, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; được đo đạc, thành lập trên 04 tờ bản đồ số: 13, 14, 18, 25; được Sở Tài nguyên và Môi trường ký phê duyệt ngày 14/12/2021.

Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau: Phía Bắc giáp đường nhựa; Phía Nam giáp đường Hoàng Sa (đường Lý Thái Tổ (cũ); Phía Đông giáp ranh Khu Tái định cư Đắk Nur A, B; Phía Tây giáp suối.

Tổng diện tích khoảng: 56,5 ha; bao gồm: 116 thửa đất trồng cây lâu năm và 05 thửa đất ở (các thửa đất ở này nằm trong các thửa đất trồng cây lâu năm).

Mục đích sử dụng đất: Đất ở và đất trồng cây lâu năm.

Giá đất cụ thể xem tại đây

M.L