Quyết định về việc phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Đường Bờ Tây hồ Trung tâm và khu tái định cư, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Publish date 02/01/2020 | 15:19  | View count: 4083

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2346/QĐ-UBND ngày 30/12/2019 về việc phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Đường Bờ Tây hồ Trung tâm và khu tái định cư, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

1. Thông tin về khu đất định giá cụ thể như sau:

- Địa chỉ khu đất: Tổ dân phố 4, 6, 7, 8, 9 phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

- Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp:

+ Phía Đông: Giáp suối Đắk Nông và Hồ trung tâm;

+ Phía Tây: Giáp đường Ngô Mây, đường nhựa và giáp khu dân cư;

+ Phía Bắc: Giáp đường Phan Bội Châu (đường vào Lâm trường Nghĩa Tín);

+ Phía Nam: Giáp đường Tống Duy Tân.

- Phạm vi khu đất: Khu đất có chiều dài khoảng 2,5 km; bắt đầu từ trục đường bê tông đấu nối đường Lý Tự Trọng (gần suối Đắk Nông) kéo dài dọc theo đường Ngô Mây và đường vào Thôn Nghĩa Bình đến đường Phan Bội Châu; song song với khu đất dự án về phía Tây là tuyến giữa đường Tôn Đức Thắng; về phía Đông là Hồ trung tâm và khu vực đất trống đã được bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án Kè Bờ Tây.

Khu đất được thành lập trên 8 bản trích đo, được đánh số từ DC1 đến DC8 đã được Sở Tài nguyên và Môi trường nghiệm thu ngày 24 tháng 10 năm 2018.

- Tổng diện tích được xác định giá đất: 67.075,4 m2/195 thửa, gồm đất nông nghiệp trồng cây lâu năm và đất ở.

- Thời hạn sử dụng đất:  Đất ở: Lâu dài; Đất nông nghiệp: 50 năm.

2. Giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất xem cụ thể tại đây

Song Nguyên