TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường Khu tái định cư phía Đông Hồ Trung tâm và đường Đ2, dự án đầu tư xây dựng công trình: Hồ Gia Nghĩa, thành phố Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 20/02/2020 | 09:43  | View count: 3241

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất tiếp giáp đường Lương Thế Vinh thuộc tiểu dự án giải phóng mặt bằng, Khu tái định cư phía Đông Hồ Trung tâm và đường Đ2, dự án đầu tư xây dựng công trình: Hồ Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa (nay là thành phố Gia Nghĩa) tỉnh Đắk Nông.

Khu đất có địa chỉ tại tổ dân phố 2, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; được đo đạc, thành lập trên 01 tờ bản đồ độc lập do Công ty Cổ phần Trường Thịnh Đắk Nông thực hiện và Trung Tâm Đo đạc và Tư vấn Tài nguyên Môi trường ký kiểm tra ngày 23/10/2015.

Phạm vi khu đất: Bao gồm các thửa đất nằm trên trục đường Lương Thế Vinh (thửa đất số 26, 36, 42 thuộc tờ bản đồ độc lập). Tổng diện tích cần xác định giá: 1.655,5 m2/3 thửa. Mục đích sử dụng đất xác định giá: Đất nông nghiệp trồng cây hàng năm. Thời hạn sử dụng đất: 50 năm.

Giá đất cụ thể như sau:

Loại đất: Đất nông nghiệp trồng cây hàng năm tiếp giáp đường Lương Thế Vinh (Bao gồm các thửa đất số 26, 36, 42 tờ bản đồ độc lập của dự án)

Giá đất theo Quyết định số 06/2017/QĐ-UBND đã tính hệ số K theo Quyết định số 13/2019/QĐ-UBND (đồng/m2) 55.000. Giá đất cụ thể của dự án (đồng/m2) 673.000

Giá đất áp dụng theo hệ số chiều sâu của thửa đất như sau: Phạm vi chiều sâu lộ giới từ 0 đến mét thứ 30 áp dụng hệ số 1,0.  Phạm vi chiều sâu lộ giới từ trên 30 mét đến mét thứ 50 áp dụng hệ số 0,7.  Phạm vi chiều sâu lộ giới từ trên 50 mét áp dụng hệ số 0,5.

UBND tỉnh giao UBND thành phố Gia Nghĩa căn cứ vị trí thửa đất thu hồi của dự án để tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện công trình nêu trên theo quy định của pháp luật. Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh chịu trách nhiệm trước pháp luật và UBND tỉnh về giá đất cụ thể được quy định tại Quyết định này.

ML