TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Ngày đăng 10/12/2020 | 15:02  | View count: 18170

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện hạng mục Khu tái định cư phía đông Hồ Trung tâm thuộc tiểu dự án giải phóng mặt bằng khu tái định cư phía đông Hồ Trung tâm và đường Đ2, dự án đầu tư xây dựng công trình: Hồ Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa (nay là thành phố Gia Nghĩa), tỉnh Đắk Nông (Đợt 3).

1. Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

- Địa chỉ khu đất: Tổ dân phố 4 (khu vực giáp tái định cư Đắk Nur A và B), phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

- Phạm vi khu đất: Các thửa đất cần xác định giá nằm xen kẽ với các thửa đất đã được xác định giá đất cụ thể của dự án tại phương án đợt 1 và đợt 2, khu vực phía Tây và phía Bắc của dự án tại mảnh trích đo địa chính số 13 và 14.

- Tổng diện tích phê duyệt giá khoảng: 67.486,8 m2/13 thửa. Trong đó:

+ Đất nông nghiệp trồng cây hàng năm: 32.371,2 m2/7 thửa.

+ Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm: 35.115,6 m2/6 thửa.

- Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân;

+ Phía Tây: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân;

+ Phía Bắc: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân;

+ Phía Nam: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân và giáp đường N'Trang Long.

- Mục đích sử dụng đất: Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm; đất nông nghiệp trồng cây hàng năm.

Xem chi tiết tại đây

M.L