TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Công bố Danh mục 34 thủ tục hành chính mới ban hành; thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 13/11/2018 | 10:05  | View count: 34318

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1779/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục 34 thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung và bị thay thế thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông.

Danh mục 34 thủ tục hành chính gồm: 06 thủ tục hành chính mới ban hành, 14 thủ tục sửa đổi, bổ sung và 14 thủ tục bị thay thế. Trong đó:

* 06 thủ tục hành chính mới ban hành gồm: 04 thủ tục cấp tỉnh, 01 thủ tục cấp huyện và 01 thủ tục cấp xã lần lượt như sau:

- Thủ tục hành chính cấp tỉnh: Cấp lại giấy phép bị mất, bị rách, hư hỏng thuộc phẩm quyền cấp phép của UBND; Cấp lại giấy phép tên chủ giấy phép đã được cấp bị thay đổi do chuyển nhượng, sáp nhập, chia tách, cơ cấu lại tổ chức thuộc thẩm quyền cấp phép của UBND tỉnh; Phê duyệt điều chỉnh quy trình vận hành đối với công trình thủy lợi lớn và công trình thủy lợi vừa do UBND tỉnh quản lý; Phê duyệt phương án, điều chỉnh phương án cắm mốc chỉ giới phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh;

- Thủ tục hành chính cấp huyện: Thẩm định phê duyệt quy trình vận hành đối với công trình thủy lợi do UBND tỉnh phân cấp;

- Thủ tục hành chính cấp xã: Hỗ trợ đầu tư xây dựng phát triển thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước (đối với nguồn vốn hỗ trợ trực tiếp, ngân sách địa phương và nguồn vốn hợp pháp khác của địa phương phân bổ dự toán cho UBND cấp xã thực hiện).

* 14 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung bao gồm 12 Thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Thủy lợi và 02 thủ tục thuộc lĩnh vực thủy sản.

* 14 thủ tục hành chính bị thay thế  bao gồm 12 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Thủy lợi và 02 thủ tục thuộc lĩnh vực thủy sản.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính và niêm yết, công khai tại Trung tâm hành chính công; UBND các huyện, thị xã; UBND các xã, phường, thị trấn niêm yết, công khai tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo quy định.

Xem chi tiết tại đây.