TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Danh mục địa điểm và lĩnh vực ưu tiên được tổ chức Hội chợ, triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh trong năm 2020
Ngày đăng 30/10/2019 | 16:13  | View count: 103271

Thực hiện Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22 tháng 5 năm 2018 của  Chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại; ngày 30/10/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1791/QĐ-UBND công bố Danh mục địa điểm được tổ chức Hội chợ, triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên được tổ chức Hội chợ, triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Theo đó, tại thị xã Gia Nghĩa có 3 địa điểm gồm: Khu vực Đảo nổi – hồ Gia Nghĩa; Sân vận động tỉnh Đắk Nông và Sân trung tâm văn hóa thị xã.

Tại huyện Đắk Song có 2 địa điểm gồm: Sân vận động huyện và Nhà văn hóa huyện.

Tại huyện Đắk Mil có 2 địa điểm: khu vực đất kêu gọi dự án đầu tư siêu thị Đắk Mil và sân vận động tổ dân phố 5.

Tại huyện Krông Nô có 2 địa điểm gồm: Trung tâm văn hóa  huyện và Sân vận động huyện.

Các huyện có 1 địa điểm gồm: Huyện Cư Jút: quảng trường 19 tháng 6 thị trấn Ea Tling; Huyện Tuy Đức: Trung tâm xã Đắk Buk So; Huyện Đắk R'lấp: Thôn 2, xã Hưng Bình; Huyện Đắk Glong: Sân vận động huyện.

Tại mỗi địa điểm có nhiều lĩnh vực ưu tiên khác nhau như: hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, may mặc, hàng Việt Nam chất lượng cao, các vật tư  phục vụ sản xuất công nông lâm nghiệp, chế biến nông lâm sản, các giống cây trồng ưu tiên có ưu điểm năng suất hiệu quả cao,...

Xem chi tiết tại đây

H.M