Huyện Tuy Đức niêm yết thủ tục hành chính bằng mã QR Code
25/08/2022 | 13:32  | View count: 1768

UBND huyện Tuy Đức niêm yết danh mục TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện đối với 8 lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Tư pháp, Lao động thương binh, xã hội, Văn hoá, đăng ký kinh doanh, Thi đua khen thưởng và Viễn thông.

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu quy trình trong giải quyết TTHC, UBND huyện Tuy Đức thực hiện niêm yết công khai thủ tục hành chính quét mã QR để hỗ trợ tổ chức, cá nhân tra cứu thông tin trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính tại địa phương.

Ủy ban nhân dân huyện niêm yết danh mục TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện và các nội dung hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến bằng mã QR code đối với 8 lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Tư pháp, Lao động thương binh, xã hội, Văn hoá, đăng ký kinh doanh, Thi đua khen thưởng và Viễn thông.

Việc niêm yết công khai thủ tục hành chính quét mã QR từng bước thay đổi thói quen của người dân theo hướng sử dụng dịch vụ công trực tuyến ngày càng nhiều hơn, giúp người dân làm quen với việc sử dụng công nghệ số bằng điện thoại thông minh thay vì sử dụng văn bản giấy.

M.L