TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ xác định giá khởi điểm để bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với Ki ốt số 29 (thửa đất số 11) thu hồi của Công ty TNHH MTV Thương mại và Du lịch Đắk Nông.
Ngày đăng 22/04/2022 | 14:20  | View count: 3032

Ngày 20/4/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ xác định giá khởi điểm để bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với Ki ốt số 29 (thửa đất số 11) thu hồi của Công ty TNHH MTV Thương mại và Du lịch Đắk Nông.

Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

- Địa chỉ thửa đất: Tọa lạc tại đường Trương Định (Lý Thường Kiệt cũ) thuộc dân phố 2, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

- Thửa đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau

+ Phía Bắc: Giáp khu dân cư;

+ Phía Nam: Giáp khu dân cư;

+ Phía Đông: Giáp khu dân cư;

+ Phía Tây: Giáp đường Trương Định (Lý Thường Kiệt cũ).

- Diện tích thửa đất: 231,5 m2.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở đô thị.

- Thời hạn sử dụng: Lâu dài.

- Nguồn gốc khu đất: UBND tỉnh giao cho Trung tâm phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường quản lý, bố trí sử dụng tại Quyết định số 2118/QĐ-UBND ngày 25/12/2015.

Giá đất cụ thể xem chi tiết tại đây

M.L