TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ xác định đơn giá tính tiền thuê đất trả tiền hàng năm Dự án đầu tư xây dựng công trình cơ sở hạ tầng bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp Nhân Cơ.
Ngày đăng 07/04/2020 | 10:14  | View count: 4632

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ xác định đơn giá tính tiền thuê đất trả tiền hàng năm Dự án đầu tư xây dựng công trình cơ sở hạ tầng bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp Nhân Cơ (giai đoạn 3) của Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, khu đất phê duyệt giá có địa chỉ tại thôn 4 và thôn 12, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông. Diện tích đất: 79.696,5 m2. Mục đích sử dụng đất: Đất đầu tư xây dựng khu công nghiệp (Đất sản xuất kinh doanh không phải là đất thương mại, dịch vụ).

Các hướng tiếp giáp của khu đất như sau:

Hướng Đông: Tiếp giáp đất quy hoạch xây dựng đuờng giao thông (đang xây dựng) đấu nối Khu Công nghiệp Nhân Cơ với Quốc lộ 14A; đất sản xuất nông nghiệp của người dân và đường đất (đường dân sinh);

Hướng Tây: Tiếp giáp Công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu Công nghiệp Nhân Cơ (giai đoạn 2);

Hướng Bắc: Tiếp giáp đường đất (đường dân sinh);

Hướng Nam: Tiếp giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân và tiếp giáp đường đất (đường dân sinh).

Thời hạn thuê đất: Kể từ ngày ký Quyết định cho thuê đất đến hết ngày 11/8/2084 (theo Quyết định số 1174/QĐ-UBND ngày 11/8/2014 của UBND tỉnh Đắk Nông).

Hình thức thuê đất: Trả tiền thuê đất hàng năm.

Giá đất cụ thể xem chi tiết tại đây

M.L