TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Ngày đăng 20/02/2020 | 10:26  | View count: 3400

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Trường THCS Trần Phú, xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông; hạng mục: 03 phòng chức năng, nhà bảo vệ, khu giáo dục thể chất.

Thửa đất có vị trí tại thôn 10, xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Phía Bắc: Giáp rẫy hộ Ông Nguyễn Xuân Thu; Phía Nam: Giáp đường đất dân sinh; Phía Đông: Giáp đường đất dân sinh; Phía Tây: Giáp Trường THCS Trần Phú.

Tổng diện tích thửa đất cần xác định giá đất là 2.877,4 m2/01 thửa đất số 19, tờ bản đồ số 41. Mục đích sử dụng đất: Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm. Thời hạn sử dụng đất: 50 năm.

Xem chi tiết tại đây

M.L