TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Ngày đăng 20/02/2020 | 10:07  | View count: 2897

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Mở rộng trường mẫu giáo Hoa Mai, xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.

1. Thông tin về khu đất định giá

- Vị trí khu đất: Trung tâm xã Đắk Ha (phía sau chợ Đắk Ha, cách chợ khoảng 100m), huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.

- Tổng diện tích khoảng: 1.471,8 m2 gồm 03 thửa/03 hộ; thuộc mảnh trích đo số 31-2019 tại xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, được Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đắk Glong thẩm định.

- Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau: Phía Đông: Giáp đường bê tông; Phía Tây: Giáp đất của hộ dân; Phía Nam: Giáp trường mẫu giáo Hoa Mai; Phía Bắc: Giáp đất của hộ dân.

-  Mục đích sử dụng đất: Đất trồng cây lâu năm.

- Thời hạn sử dụng đất: 50 năm.

2. Giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Mở rộng trường mẫu giáo Hoa Mai, xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông

Loại đất/ Vị trí: Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm tiếp giáp đường bê tông (Thửa đất số 01; 02; 04 thuộc mảnh trích đo địa chính số 31-2019)

Giá đất theo Quyết định số 06/2017/QĐ-UBND đã tính hệ số K theo Quyết định số 13/2019/QĐ-UBND (đồng/m2) 31.500. Giá đất cụ thể của dự án (đồng/m2) 430.000

Giá đất áp dụng theo hệ số chiều sâu của thửa đất như sau: Phạm vi chiều sâu lộ giới từ 0 đến mét thứ 30 áp dụng hệ số 1,0.  Phạm vi chiều sâu lộ giới từ trên 30 mét đến mét thứ 50 áp dụng hệ số 0,7. Phạm vi chiều sâu lộ giới từ trên 50 mét áp dụng hệ số 0,5.

UBND tỉnh giao UBND huyện Đắk Glong căn cứ vị trí thửa đất thu hồi của dự án để tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện công trình nêu trên theo quy định của pháp luật. Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh chịu trách nhiệm trước pháp luật và UBND tỉnh về giá đất cụ thể được quy định tại Quyết định này.

M.L