TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Sửa chữa, cải tạo đường vào trường THCS Trần Phú phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 27/07/2020 | 10:51  | View count: 9980

Phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Sửa chữa, cải tạo đường vào trường THCS Trần Phú (đoạn từ đường Tôn Đức Thắng đến đường bờ Tây Hồ Trung Tâm), phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

Vị trí khu đất: Khu đất cần xác định giá tọa lạc tại Tổ dân phố 8, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông, được đo đạc thành lập trên mảnh trích đo địa chính số 01-2019, Sở Tài nguyên và Môi trường ký nghiệm thu ngày 30/5/2019.

Khu đất có tứ cạnh tứ cạnh tiếp giáp như sau: Phía Bắc: Giáp đất còn lại của dân và khu dân cư; Phía Nam: Giáp đất còn lại của dân và khu dân cư; Phía Đông: Giáp ranh thu hồi dự án đường Bờ Tây hồ Trung Tâm; Phía Tây: Giáp ranh thu hồi đường Tôn Đức Thắng.

Phạm vi khu đất: Khu đất nằm trải dài dạng tuyến theo hướng Tây đến Đông, với chiều dài khoảng 0,27 km, bắt đầu từ trục đường Tôn Đức Thắng kéo dài dọc theo đường đất và đường nhựa vào trường THCS Trần Phú; về phía Đông là ranh thu hồi dự án đường Bờ Tây hồ Trung Tâm.

Tổng diện tích cần xác định giá đất: Khoảng 6.719,7m2 / 19 thửa. Trong đó bao gồm đất ở khoảng 1.500 m2 và đất nông nghiệp trồng cây lâu năm khoảng 5.219,7m2.

Mục đích sử dụng đất: Đất ở và đất trồng cây lâu năm.

Xem chi tiết tại đây

M.L