TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Khu di tích lịch sử quốc gia Địa điểm bắt liên lạc khai thông đường Hồ Chí Minh (đoạn Nam Tây Nguyên đến Đông Nam Bộ) tại xã Đắk Nia, thành phố Gia Nghĩa.
Ngày đăng 27/07/2020 | 09:48  | View count: 5851

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Khu di tích lịch sử quốc gia Địa điểm bắt liên lạc khai thông đường Hồ Chí Minh (đoạn Nam Tây Nguyên đến Đông Nam Bộ) tại xã Đắk Nia, thành phố Gia Nghĩa.

Thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá như sau:

Địa chỉ khu đất: Xã Đắk Nia, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau: Phía Đông: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của hộ dân; Phía Tây: Giáp đường nhựa liên thôn; Phía Bắc: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của hộ dân; Phía Nam: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của hộ dân.

Tổng diện tích cần xác định giá đất: Khoảng 44.745,0 m2/24 thửa đất trồng cây lâu năm. Được đo đạc thành lập trên 03 bản đồ địa chính ký hiệu: TĐ05-2016 Sở Tài nguyên và Môi trường ký ngiệm thu ngày 03/11/2016; TĐ05-2017 Sở Tài nguyên và Môi trường ký nghiệm thu ngày 19/6/2019 và 185 Sở Tài nguyên và Môi trường ký nghiệm thu ngày 14/4/2020. Trong đó có 12 thửa đất tiếp giáp đường nhựa liên thôn, 11 thửa đất tiếp giáp đường đất và 01 thửa đất không tiếp giáp đường.

Mục đích sử dụng đất: Đất trồng cây lâu năm.

Giá đất cụ thể và các nội dung khác xem chi tiết tại đây

M.L