TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Ngày đăng 08/06/2020 | 15:40  | View count: 3637

UBNd tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Khu dân cư đường Quang Trung, tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Vị trí khu đất tại tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, được đo đạc thành lập trên mảnh trích đo địa chính số 01-2018, được Sở Tài nguyên và Môi trường ký nghiệm thu ngày 28/6/2018.

Khu đất có tứ cạnh như sau: Phía Đông: Giáp đường Quang Trung; Phía Tây: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân; Phía Nam: Giáp hồ Sơn Mã; Phía Bắc: Giáp Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh;

Tổng diện tích đất cần xác định giá là: 25.423,6 m2/36 thửa đất.

Mục đích sử dụng đất: Đất trồng cây lâu năm.

Thời hạn sử dụng đất: 50 năm.

Xem chi tiết tại đây

M.L