TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện xây dựng công trình: Nâng cấp, mở rộng đường từ Quốc lộ 14 đến cửa khẩu Bu Prăng huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 04/05/2020 | 09:38  | View count: 4335

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện xây dựng công trình: Nâng cấp, mở rộng đường từ Quốc lộ 14 đến cửa khẩu Bu Prăng (đoạn từ Km3 ÷ Km17 + 042 của tỉnh lộ 686) huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Thông tin về khu đất định giá:

- Vị trí thực hiện dự án: Dự án mở rộng trục đường tỉnh lộ 686 từ Quốc lộ 14 đến cửa khẩu Bu Prăng nằm trên trục đường tỉnh lộ 686 thuộc xã Đắk N'Drung và xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

- Tổng diện tích cần xác định giá: khoảng 39.224,1m2/554 thửa đất. Bao gồm:

Đất ở, với diện tích là 100 m2 /01 thửa nằm xen trong thửa đất nông nghiệp trồng cây lâu năm;

Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, với diện tích là: 35.856,8 m2/527 thửa;

Đất nông nghiệp trồng cây hàng năm, với diện tích là: 2.649,5 m2/23 thửa;

Đất nuôi trồng thủy sản, với diện tích là: 617,8 m2/03 thửa nằm xen kẽ trong các thửa đất nông nghiệp trồng cây lâu năm và đất nông nghiệp trồng cây hàng năm.

- Phạm vi khu đất: Các thửa đất thu hồi nằm liền kề nhau trong phạm vi hai bên của tuyến đường nằm trong trục đường tỉnh lộ 686 thuộc xã Nâm N'Jang và xã Đắk N'Drung, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông; theo hướng từ xã Nâm N'Jang đi qua xã Đắk N'Drung, huyện Đắk Song.

- Hiện trạng sử dụng đất: Đất của hộ gia đình, cá nhân đang quản lý, sử dụng, phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của huyện Đắk Song đã được UBND tỉnh phê duyệt.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở; đất nông nghiệp trồng cây hàng năm; đất nông nghiệp trồng cây lâu năm và đất nuôi trồng thủy sản.

- Thời gian sử dụng: Đất nông nghiệp: 50 năm; Đất ở: Lâu dài.

Xem chi tiết tại đây

M.L