TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Ngày đăng 01/06/2020 | 15:34  | View count: 3538

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để xác định giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện xây dựng công trình: Đường vành đai phía đông, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

- Vị trí thực hiện dự án: Đường vành đai phía Đông huyện Đắk Song được đầu tư xây dựng sẽ kết nối Quốc lộ 14 với khu vực phía Đông huyện Đắk Song, tạo sự liên kết vùng giữa thị trấn Đức An với các xã Đắk Hòa, xã Nam Bình, mở rộng thị trấn Đức An ra phía Đông.

- Nội dung, quy mô đầu tư:

+ Xây dựng mới;

+ Quy mô: Tổng chiều dài tuyến: 9.200 mét. Trong đó, chiều dài trục chính là 7.740 mét và chiều dài trục phụ 1.460 mét.

- Tổng diện tích cần xác định giá là 75.364,4 m2, trong đó

+ Tại Tổ dân phố 2 thị trấn Đức An: khoảng 40.046,4 m2/42 thửa đất.

+ Tại Tổ dân phố 8 thị trấn Đức An: khoảng 33.318 m2/117 thửa đất.- Mục đích sử dụng đất thu hồi: Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm.

- Hiện trạng sử dụng đất: Đất của hộ gia đình, cá nhân đang quản lý sử dụng, phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của huyện đã được UBND tỉnh phê duyệt;

- Thời gian sử dụng: 50 năm.

- Phạm vi khu đất thu hồi: Các thửa đất thu hồi nằm liền kề nhau trong phạm vi của tuyến đường đi qua Tổ dân phố 2 và Tổ dân phố 8 thị trấn Đức An, huyện Đắk Song.

Xem chi tiết tại đây

M.L