TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Ngày đăng 01/06/2020 | 15:48  | View count: 4711

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án Thủy điện Đăk Sôr 2, xã Long Sơn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Khu đất của dự án tọa lạc tại tại 2 thôn (thôn Tây Sơn và thôn Tân Sơn) của xã Long Sơn, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông.

Tổng diện tích đo đạc gồm 8 mảnh trích đo địa chính, bao gồm các loại đất trồng cây lâu năm (CLN), đất trồng cây hàng năm (NHK, BCS, DCS), đất nuôi thủy sản (NTS) và đất trồng lúa (LUK) tọa lạc tại 2 thôn (thôn Tây Sơn và thôn Tân Sơn) của xã Long Sơn, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông

Xem chi tiết tại đây

M.L