TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Ngày đăng 10/12/2020 | 15:12  | View count: 19002

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án đường Bờ Tây Hồ trung tâm (đợt 2), thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

- Địa chỉ khu đất: Tổ dân phố 4, 5, 6, 7, 8, 9 phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: Giáp Hồ trung tâm;

+ Phía Tây: Giáp đường Ngô Mây, đường nhựa và giáp khu dân cư;

+ Phía Bắc: Giáp đường Phan Bội Châu (đường vào Lâm trường Nghĩa Tín);

+ Phía Nam: Giáp đường Tống Duy Tân.

- Phạm vi khu đất: Các thửa đất nằm xen kẽ với các thửa đất đã xác định giá tại phương án đợt 1 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2346/QĐ-UBND ngày 30/12/2019; trải dài dạng tuyến theo hướng Nam đến Bắc, với chiều dài khoảng 2,5 km, bắt đầu từ trục đường bê tông đấu nối đường Lý Tự Trọng (gần suối Đắk Nông) kéo dài dọc theo đường Ngô Mây và đường vào thôn Nghĩa Bình đến đường Phan Bội Châu; song song với khu đất dự án về phía Tây là tuyến giữa đường Tôn Đức Thắng; về phía Đông là Hồ trung tâm và khu vực đất trống đã được bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án Kè bờ Tây, thuộc các mảnh trích đo địa chính số 1, 3, 7, 8 của dự án.

- Tổng diện tích cần xác định giá đất khoảng: 2.033,6 m2/20 thửa. Trong đó:

+ Diện tích đất ở khoảng: 2.000 m2;

+ Diện tích đất nông nghiệp trồng cây lâu năm khoảng: 33,6 m2.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở; đất trồng cây lâu năm.

Xem chi tiết tại đây

M.L