TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường đối với diện tích sạt lở (đợt 6) thuộc công trình Khu vực hạ lưu nhà máy thủy điện Buôn Tua Srah trên địa bàn hai xã: Đức Xuyên và Nâm N’Đir, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 17/03/2021 | 15:34  | View count: 69853

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể làm căn cứ tính tiền bồi thường đối với diện tích sạt lở (đợt 6) thuộc công trình Khu vực hạ lưu nhà máy thủy điện Buôn Tua Srah trên địa bàn hai xã: Đức Xuyên và Nâm N'Đir, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

1. Thông tin về khu đất định giá

- Vị trí khu đất: Xã Đức Xuyên và xã Nâm N'Đir, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

- Mục đích sử dụng đất của các thửa đất gồm: Đất trồng cây lâu năm, đất trồng cây hàng năm và đất trồng lúa.

- Phạm vi, diện tích các thửa đất phê duyệt giá đất: Áp dụng và thực hiện thẩm định và phê duyệt theo thực tế bao gồm toàn bộ các thửa đất thuộc hạng mục sạt lở đợt 6 và các hạng mục phát sinh tiếp theo từng giai đoạn (không phải là công trình mở mới, hầu hết đã mất hiện trạng, đã bị sạt lở).

2. Giá đất cụ thể của diện tích sạt lở đợt 6 và các hạng mục phát sinh tiếp theo

- Giá đất cụ thể được xác định bằng phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất như sau:

"Giá đất bồi thường bằng (=) Giá loại đất tương ứng theo bảng giá đất tại Quyết định số 08/2020/QĐ-UBND ngày 08/05/2020 của UBND tỉnh Đắk Nông ban hành quy định bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nhân (x) Hệ số điều chỉnh giá đất (K) được UBND tỉnh ban hành hàng năm".

- Giá đất cụ thể được xác định đối với từng mục đích sử dụng đất hợp pháp đã được UBND huyện Krông Nô đề nghị phê duyệt trên cơ sở thực hiện định giá đất theo từng loại đất, từng vị trí đất; đất tại vị trí 1 có mức giá cao nhất, đất tại các vị trí tiếp sau có các mức giá thấp hơn.

Xem chi tiết tại đây

M.L