TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Hòa giải cơ sở thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 25/09/2018 | 08:16  | View count: 3107

UBND tỉnh vừa bàn hành Quyết định số 1515/QĐ-UBND về công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Hòa giải cơ sở thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Quyết định này công bố 05 thủ tục hành chính lĩnh vực Hòa giải cơ sở, bao gồm 01 thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện và 04 thủ tục thuộc thẩm quyền UBND cấp xã. Trong đó:

01 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền UBND cấp huyện là: Thủ tục thực hiện hỗ trợ khi hòa giải viên gặp tai nạn hoặc rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng trong khi thực hiện hoạt động hòa giải.

04 thủ tục hành chính UBND cấp xã gồm: Thủ tục công nhận hòa giải viên; Thủ tục công nhận tổ trưởng tổ hòa giải; Thủ tục thôi làm hòa giải viên; Thủ tục thanh toán thù lao cho hòa giải viên.

Giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật nội dung vào Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính; UBND các huyện, thị xã; UBND các xã, phường, thị trấn thực hiện niêm yết nội dung thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và bãi bỏ 05 thủ tục hành chính lĩnh vực Hòa giải cơ sở được công bố tại Quyết định số 1010/QĐ-UBND ngày 23/6/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông.

Xem chi tiết.

Huy Hoàng