TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất tái định cư Khu tái định cư B- giai đoạn 1 (đợt 3) thuộc dự án: Cụm công trình thủy lợi Gia Nghĩa.
Ngày đăng 13/07/2021 | 10:35  | View count: 68728

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất tái định cư Khu tái định cư B- giai đoạn 1 (đợt 3) thuộc dự án: Cụm công trình thủy lợi Gia Nghĩa.

1. Các thông tin về khu đất phê duyệt giá

- Địa chỉ khu đất: Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Đức, thành Phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông được đo đạc, thành lập trên 03 mảnh trích đo địa chính có số ký hiện lần lượt là: TĐ 01-2020; TĐ 02-2020, TĐ 03-2020

- Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: Giáp khu tái định cư B giai đoạn 1 (đợt 2).

+ Phía Tây: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

+ Phía Bắc: Giáp khu tái định cư B giai đoạn 1 (đợt 1).

+ Phía Nam: Một phần giáp khu tái định cư B giai đoạn 1 (đợt 2), một phần giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

- Tổng diện tích (chỉ tính diện tích có mục đích sử dụng đất là đất ở để giao đất tái định cư) khoảng: 90.657,43 m2/481 thửa.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở

- Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài.

2. Giá đất cụ thể

Xem chi tiết tại đây