TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quyết định về việc đấu giá quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 2, diện tích 10.668,5 m2 do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lý tại phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 01/04/2021 | 16:12  | View count: 88044

UBND tỉnh ban hành quyết định về việc đấu giá quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 2, diện tích 10.668,5 m2 do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lý tại phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, với các nội dung cụ thể như sau:

1. Danh mục, vị trí, diện tích thửa đất, hạ tầng kỹ thuật, tài sản gắn liền với thửa đất, mục đích, hình thức và thời hạn sử dụng đất được quyết định đấu giá

- Vị trí thửa đất: Thửa đất số 2, thuộc mảnh trích đo địa chính số 08-2020 được duyệt ngày 08/5/2020 tại khu Sùng Đức, tổ dân phố 6, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía đông: Giáp ranh Công ty Cổ phần thủy điện Đắk R'tih;

+ Phía Tây: Giáp hồ thủy điện;

+ Phía Bắc: Giáp đường nội bộ khu tái định cư Ngân hàng;

+ Phía Nam: Giáp đất khu dân cư.

- Tổng diện tích thửa đất: 10.668,5 m2.

- Hạ tầng kỹ thuật: Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và tổ chức sản xuất kinh doanh.

- Tài sản trên đất: Không có.

- Mục đích sử dụng đất sau khi đấu giá: Đất thương mại, dịch vụ.

- Hình thức giao đất, cho thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.

- Thời hạn sử dụng đất: 50 năm kể từ ngày ký Quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá.

2. Các thông tin về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng chi tiết và các quy định khác có liên quan đến việc quản lý, sử dụng thửa đất được quyết định đấu giá

- Thông tin về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất: Phù hợp với kế hoạch sử dụng đất được phê duyệt tại Quyết định số 270/QĐ-UBND ngày 24/02/2021 của UBND tỉnh về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

- Quy định về quy mô xây dựng công trình trên đất:

+ Mật độ xây dựng của khu đất là 50-60%.

+ Chiều cao công trình 1-2 tầng.

- Khi xây dựng công trình phải có giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền cấp, đảm bảo các điều kiện theo quy định về đầu tư xây dựng, cháy nổ, môi trường,…

3. Tên, địa chỉ của đơn vị được giao tổ chức thực hiện việc đấu giá quyền sử dụng thửa đất.

- Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Địa chỉ: Số 83 Lê Duẩn, tổ dân phố 6, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

- Đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất là tổ chức có chức năng bán đấu giá tài sản theo quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về đấu giá tài sản và quy định của pháp luật khác có liên quan.

Xem chi tiết tại đây

M.L