TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Khu liên hợp Bảo tàng, Thư viện và Công viên tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 01/04/2021 | 16:09  | View count: 110866

UBND tỉnh ban hành quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Khu liên hợp Bảo tàng, Thư viện và Công viên tỉnh Đắk Nông.

1. Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

- Địa chỉ khu đất: Tổ dân phố 4, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, được đo đạc thành lập trên mảnh trích đo địa chính ký hiệu TĐ 12-2020.

- Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: Giáp đường N'Trang Lơng;

+ Phía Tây: Giáp đường đất thông hai đầu;

+ Phía Bắc: Giáp đường N'Trang Lơng và phần diện tích đất thuộc hạng mục Kè bờ Đông đã thu hồi năm 2013 và 2014;

+ Phía Nam: Giáp đường đất thông hai đầu.

- Tổng diện tích cần xác định giá đất khoảng: 17.084,6 m2/30 thửa đất. Trong đó:

+ Diện tích đất ở khoảng: 2.400 m2/24 thửa (phần diện tích đất ở này nằm chung trong các thửa đất trồng cây lâu năm);

+ Diện tích đất nông nghiệp trồng cây lâu năm khoảng: 14.684,6 m2/30 thửa đất.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở và đất trồng cây lâu năm.

2. Giá đất cụ thể của dự án: xem chi tiết tại đây

M.L