TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Đường từ thôn Nghĩa Tín, xã Quảng Thành đi phường Nghĩa Đức (giai đoạn 2).
Ngày đăng 12/04/2021 | 10:37  | View count: 50882

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án: Đường từ thôn Nghĩa Tín, xã Quảng Thành (nay là tổ dân phố Nghĩa Tín, phường Quảng Thành) đi phường Nghĩa Đức (giai đoạn 2).

1. Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

- Địa chỉ khu đất: Theo tuyến đường có chiều dài tuyến khoảng 1,3 km từ ranh thu hồi Khu tái định cư Đắk Nur A đến đập tràn Rẫy mới, diện tích chủ yếu thu hồi phục vụ công trình đường giao thông tại tổ dân phố 4, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; được đo đạc thành lập trên các mảnh trích đo địa chính số: 02-2019, 03-2019, 04-2019, 05-2019 tại phường Nghĩa Đức, được Sở Tài nguyên và Môi trường ký phê duyệt ngày 10/12/2020.

- Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: Giáp đất của người dân;

+ Phía Tây: Giáp đất của người dân;

+ Phía Bắc: Giáp đường đất;

+ Phía Nam: Giáp đường đất.

- Tổng diện tích cần xác định giá đất: Khoảng 18.504,0 m2/52 thửa đất trồng cây lâu năm.

- Mục đích sử dụng đất: Đất trồng cây lâu năm.

2. Giá đất cụ thể của dự án xem chi tiết tại đây

M.L