TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình: Kè chống sạt lở sông Đắk Nang, thôn Phú Tân, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô; hạng mục: Kè chống sạt lở.
Ngày đăng 02/08/2021 | 09:32  | View count: 39189

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình: Kè chống sạt lở sông Đắk Nang, thôn Phú Tân, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô; hạng mục: Kè chống sạt lở.

Các thông tin về khu đất phê duyệt giá

- Địa chỉ: Thôn Phú Tân, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông. Được đo đạc thành lập trên mảnh trích đo địa chính ký hiệu TĐ 01-2020.

- Tổng diện tích đề nghị phê duyệt giá khoảng: 4.542,3 m2/ 05 thửa.

- Mục đích sử dụng đất: Đất trồng cây lâu năm.

- Phạm vi khu đất: Nằm dọc hai bên phía Nam và phía Bắc bờ sông Đắk Nang; các thửa đất nằm phía Nam bờ sông tiếp giáp với đường bê tông rộng khoảng 3 m còn các thửa đất nằm phía Bắc bờ sông tiếp giáp với đường đất rộng khoảng 3 m và đường mòn nhỏ.

Giá đất cụ thể của dự án xem tại đây

M.L