TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất dự án đầu tư, xây dựng công trình Khai thác mỏ Bauxit Nhân Cơ - Đắk Nông
Ngày đăng 28/08/2022 | 17:56  | View count: 5787

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất đối với phần diện tích còn lại sau thu hồi không đủ điều kiện canh tác, sản xuất khi thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình Khai thác mỏ Bauxit Nhân Cơ - Đắk Nông (Khai trường năm thứ 4 đến năm thứ 6).

Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

Địa chỉ khu đất: Dự án đầu tư xây dựng công trình Khai thác mỏ Bauxit Nhân Cơ - Đắk Nông (phần diện tích ngoài dự án thuộc Khai trường năm thứ 4 đến năm thứ 6) nằm trên địa bàn xã Đắk Wer và xã Nghĩa Thắng huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

Phạm vi khu đất: Ranh giới dự án Khai thác mỏ Bauxit Nhân Cơ - Đắk Nông thuộc khai trường năm thứ 4 đến năm thứ 6 trải dài từ xã Đắk Wer đến xã Nghĩa Thắng. Ranh giới này cắt qua các thửa đất và chia các thửa đất thành hai phần: một phần diện tích nằm trong dự án; phần diện tích còn lại nằm ngoài dự án. Hai phần diện tích trong và ngoài của thửa đất thuộc khai trường từ năm 4 đến năm 6 được đo đạc thành lập trên 8 tờ bản đồ. Trong đó: phần diện tích nằm ngoài ranh thu hồi khu vực khai trường năm thứ 4, 5 trên địa bàn xã Đắk Wer, Nghĩa Thắng gồm 4 mảnh trích đo địa chính (TĐ01-2019 và TĐ02-2019 thuộc xã Đắk Wer; TĐ01-2019 và TĐ02-2021 thuộc xã Nghĩa Thắng); năm thứ 6 gồm 4 tờ bản đồ (tờ bản đồ số 65, 66, 67 thuộc xã Đắk Wer; tờ bản đồ số 69 thuộc xã Nghĩa Thắng).

Tổng diện tích cần xác định giá khoảng: 424.193.7 m2/244 thửa. Trong đó: Tại địa bàn xã Đắk Wer diện tích khoảng: 194.649.4 m2. Tại địa bàn xã Nghĩa Thắng diện tích khoảng: 229.544,3 m2.

Giá đất cụ thể của dự án

M.L