TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quy định hệ số điều chỉnh giá đất (K) năm 2020 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 30/07/2020 | 15:32  | View count: 13141

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định về việc quy định hệ số điều chỉnh giá đất (K) năm 2020 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, Quyết định này quy định về hệ số điều chỉnh giá đất (K) năm 2020 để xác định giá đất cụ thể bằng phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Đối tượng áp dụngCơ quan thực hiện chức năng quản lý nhà nước về đất đai, cơ quan có chức năng xác định giá đất cụ thể; Tổ chức kinh tế, tổ chức sự nghiệp công lập tự chủ tài chính, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hộ gia đình, cá nhân được Nhà nước cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất có thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất; Tổ chức, cá nhân khác có liên quan.

Hệ số điều chỉnh giá đất (K): Hệ số điều chỉnh giá đất được quy định bằng 1 (K = 1) đối với tất cả các loại đất trong Bảng giá đất do Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10/8/2020 và thay thế Quyết định số 13/2019/QĐ-UBND ngày 04/5/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc quy định hệ số điều chỉnh giá đất (K) năm 2019 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Xem chi tiết tại đây

M.L