TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án Nhà văn hóa xã Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 12/10/2020 | 07:40  | View count: 11579

UBND tỉnh ban hành quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án Nhà văn hóa xã Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Các thông tin về khu đất định giá: Vị trí khu đất: Bản Đầm Giỏ, xã Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Hiện trạng sử dụng: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số B0782584, số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất CH00574, cấp ngày 02/12/2013.

Tổng diện tích thu hồi: 869 m2/1 thửa, theo trích lục bản đồ địa chính do Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Đắk Song thực hiện, trong đó có 100 m2 đất ở nông thôn và 769 đất trồng cây lâu năm.

Có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

Phía Bắc: Tiếp giáp đất trụ sở UBND xã Thuận Hà;

Phía Tây: Tiếp giáp Quốc lộ 14C;

Phía Đông: Tiếp giáp sản xuất nông nghiệp còn lại;

Phía Nam: Tiếp giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

Mục đích sử dụng: Đất ở nông thôn và đất trồng cây lâu năm.

Giá đất cụ thể xem chi tiết tại đây

M.L