TRA CỨU GIÁ ĐẤT

Phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình Khai thác mỏ Bauxit Nhân Cơ - Đắk Nông, khai trường năm thứ 6 (Đợt 4) thuộc địa phận xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.
Ngày đăng 17/09/2020 | 16:05  | View count: 12936

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để làm căn cứ tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình Khai thác mỏ Bauxit Nhân Cơ - Đắk Nông, khai trường năm thứ 6 (Đợt 4) thuộc địa phận xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

Các thông tin về khu đất, thửa đất phê duyệt giá

- Địa chỉ khu đất: Dự án đầu tư xây dựng công trình Khai thác mỏ Bauxít Nhân Cơ - Đắk Nông, khai trường năm thứ 6 (Đợt 4) tọa lạc tại thôn Quảng Sơn, xã Nghĩa Thắng và thôn 13, xã Đắk Wer, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông. Trong phương án này, giá đất cụ thể được xác định đối với các thửa đất thuộc địa giới hành chính xã Nghĩa Thắng. Khu đất có tứ cạnh tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: Giáp đường đất thông 2 đầu (đường từ xã Kiến Thành đến xã Nghĩa Thắng).

+ Phía Tây: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

+ Phía Nam: Giáp khu khai thác mỏ Bauxít đợt 3 tại địa bàn xã Nghĩa Thắng.

+ Phía Bắc: Giáp đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

Tổng diện tích phê duyệt giá khoảng: 501.641 m²/82 thửa (bao gồm 79 thửa trong ranh thu hồi và 03 thửa ngoài ranh thu hồi có diện tích còn lại dưới 1.000 m²). Trong đó: Đất ở nông thôn khoảng: 1.200 m²/3 thửa (phần diện tích đất ở này nằm chung trong các thửa đất trồng cây lâu năm). Đất trồng cây lâu năm khoảng: 497.065,2 m²/65 thửa. Đất trồng cây hàng năm khoảng: 1.887 m²/9 thửa. Đất nuôi trồng thủy sản khoảng: 1.488,8 m²/8 thửa.

Mục đích sử dụng đất: Đất ở nông thôn; đất trồng cây lâu năm, đất trồng cây hàng năm, đất nuôi trồng thủy sản.

Xem chi tiết tại đây

M.L